ดาวน์โหลดฟรี 4Sync

4Sync
หลายๆ คนรู้จักกับเว็บไซต์ 4shared ซึ่งเหมาะสำหรับการหาไฟล์เพลง mp3 ใหม่ๆ หรือัพโหลดไฟล์มาไว้ฝากเพื่อแชร์กับเพื่อนๆ แต่หลายๆคนคงยังไม่รู้กันว่าในตอนนี้ได้มีโปรแกรมสำหรับอำนวยความสะดวกในการแชร์ไฟล์และอัพโหลดไฟล์ อย่าง 4Sync ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงและง่ายต่อการใช้งานและสะดวกสบาย ในการเรียกใช้ไฟล์ของคุณที่อยู่ใน 4shared ไม่ว่าจะใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ อุปกรณ์พกพาต่างๆ เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตเพียงเท่านี้คุณจะสามารถเข้าไฟล์ได้ตลอดเวลา

อาจจะสงสัยกันว่าโปรแกรม 4Sync เป็นอย่างไง
“เปรียบเสมือนว่าเรามีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลไฟล์เอกสารงานต่างๆ ซึ่งเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ และสามารถเรียกใช้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ โดยผ่านทางอินเตอร์เน็ตแทน โดยเราไม่ต้องพกพา External หรือ Flash Disk เลย เพียงแค่ลงโปรแกรม 4Sync ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลต่างๆในพื้นที่ของคุณได้เพียงง่ายๆ และสะดวกสบายเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น โดยสามารถเก็บข้อมูลได้ถึง 15GB เก็บได้ทั้งไฟล์เพลง เอกสาร วิดีโอ ไฟล์งาน”

การใช้งาน 4Sync

ถ้าคุณใช้ 4Sync สามารถทำอะไรได้มั้ง

– คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากเวลาจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตต่างๆ
– คุณสามารถสำรองข้อมูลผู้ใช้งานและวางใจในระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดสำหรับคอมพิวเตอร์
– คุณสามารถฝากไฟล์ข้อมูลต่างๆ ในพื้นที่ 15GB ที่ Sync มอบให้คุณสามารถใช้งานได้ฟรี และสามารถแบ่งปันแชร์ข้อมูลไฟล์ให้กับเพื่อนได้ฟรี
– คุณสามารถใช้งานโปรแกรมได้ง่ายๆ สะดวกสบายเพียงแค่คลิกเมาส์เท่านั้น

อย่าลืมหากใครกำลังมองหาพื้นที่ในการเก็บข้อมูลฟรีๆ แนะนำควรติดตั้งโปรแกรม 4Sync เพียงเท่านี้คุณจะสามารถฝากไฟล์ข้อมูลและเข้าถึงไฟล์เอกสารของคุณในอินเตอร์เน็ตในพื้นที่ 15GB ฟรี!

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
4Sync

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap