ดาวน์โหลดฟรี ACDSee 14

ACDSee 14
โปรแกรมดูรูปยอดนิยม ACDSee เป็นโปรแกรมสำหรับดูรูปภาพและจัดการรูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิตที่หลายๆ คนคงจะคุ้นรู้จักกันดี โปรแกรมนี้จึงมีชื่อเสียงเป็นอย่างดีและเป็นโปรแกรมดูรูปภาพอันดับต้นๆ ที่มีความสามารถและมีผู้ใช้งานมากที่สุด ปัจจุบันโปรแกรม ACDSee ได้มีการพัฒนาอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดไม่ใช้เพียงโปรแกรมดูภาพธรรมดาซะแล้ว เพราะโปรแกรมได้พัฒนาแนวทางกลายเป็นโปรแกรมจัดการรูปภาพแบบครบวงจร มีฟีเจอร์ต่าง ๆ เพิ่มเข้ามามากมายอาทิเช่น สามารถดูรูปภาพ จัดหมวดหมู่รูปภาพ แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้ ตกแต่งรูปภาพด้วยเครื่องมือแบบครบวงจร แบ่งกลุ่มของรูปภาพได้ ใส่ลูกเล่นเอฟเฟ็กให้รูปภาพ และสามารถแชร์รูปถ่ายของเราไปบนอินเตอร์เน็ต โซเชียลเน็ตเวิร์ค หรืออีเมล์รูปภาพให้เพื่อน ๆ ผ่านโปรแกรม ACDSee 14 ได้ทันที

ฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ ของเวอร์ชั่นล่าสุด ACDSee 14

  • Map view and Geotagging Support
  • Custom Metadata Panel
  • New Special Effects
  • Color Labels
  • Do more in the cloud
  • Drawing Tools

สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมดูรูปภาพ อยากจะแนะนำว่าควรดาวน์โหลด ACDSee 14 ไปติดตั้งใช้งานในเครื่องของคุณ เพราะโปรแกรมนี้เสมือนโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ควรจะต้องมีติดเครื่องไว้ทุกเครื่อง สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี (30 วัน) เวอร์ชั่นฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ACDSee 14

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap