ดาวน์โหลดฟรี ACDSee 15

ACDSee 15

ACDSee เป็นโปรแกรมจัดการไฟล์รูปภาพที่มีประสิทธิภาพและน่าใช้งาน ทำงานได้รวดเร็วและช่วยคุณในการประหยัดเวลาในการจัดการรูปภาพต่างๆ ตามที่คุณต้องการได้มากยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถจัดการรูปภาพโดยการแก้ไขรูปภาพ ตกแต่งรูปภาพ ดูรูปภาพ จัดระเบียบรูปภาพให้อยู่ในหมวดหมู่ที่ต้องการ โดยสามารถใช้งานได้สะดวก รวดเร็วและได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ล่าสุดโปรแกรมนี้ก็พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นโปรแกรมจัดการรูปภาพที่ดีที่สุด น่าใช้งานที่สุดไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์หรือความสามารถของโปรแกรม

ในเวอร์ชั่นล่าสุด ACDSee 15 ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาความสามารถในการจัดการรูปภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดการไฟล์รูปภาพ , การแสดงผลดูรูปภาพให้มีความละเอียดมากขึ้น , สามารถแบ่งปันรูปภาพดีๆ ที่น่าจดจำให้กับเพื่อนๆ ได้ , สามารถค้นหาไฟล์รูปภาพและเรียกดูรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว , ง่ายต่อการจัดการแก้ไขรูปภาพ ตกแต่งรูปภาพ ให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และสุดท้ายสามารถส่งรูปภาพต่างๆ ไปยัง E-mail ของเพื่อนคุณได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน ACDSee 15

  • สามารถจัดการรูปภาพต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ
  • สามารถใช้ Blur ในการตกแต่งรูปภาพ
  • สามารถลบภาพเบลอต่างๆ เพิ่มความละเอียดของภาพมากขึ้น
  • สามารถลบตาแดงออกจากรูปภาพได้อย่างอัตโนมัติ
  • มีเครื่องมือที่ช่วยแก้ไขความชัดเจนของรูปภาพ
  • สามารถเรียกใช้งานดูรูปภาพต่าง ได้อย่างรวดเร็ว ด้วย Blu-ray
  • มีเครื่องมือที่พร้อมใช้ในการจัดการรูปภาพสีต่างๆ

ใครที่สนใจโปรแกรมจัดการรูปภาพดีๆ แบบนี้ สามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานได้ 30 วันฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ACDSee 15

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap