ดาวน์โหลดฟรี Ad-Aware Free Antivirus + 11.1

Ad-Aware Free Antivirus + 11.1

Ad-Aware Free Antivirus + เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้ไวรัส หรือโปรแกรมสแกนไวรัสที่มีความสามารถในการดูแลป้องกันการโจมตีจากเหล่าไวรัสตัวร้าย ไม่ว่าจะเป็นไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ หนอนไวรัส และภัยบุกรุกต่างๆ ที่เป็นภัยต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยสามารถป้องกันภัยต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต ได้เป็นอย่างดี โดยใช้เทคโนโลยีในการจัดการและป้องกันล่าสุดในการดูแล

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Ad-Aware Free Antivirus + 11.1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ได้พัฒนาต่อยอดจากเวอร์ชั่นเดิม อัพเกรดเพิ่มความสามารถในส่วนของโมดูลป้องกันไวรัสให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันได้ดียิ่งขึ้น สามารถป้องกันเหล่าไวรัสและภัยต่างๆ ได้อย่างเรียลไทม์ทุกครั้งที่เปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ พร้อมตรวจสอบและค้นหาในการเตือนผู้ใช้งานเมื่อเจอภัยคุกคามต่างๆ ที่ไม่เป็นที่พึ่งประสงค์ และหน้าตาโปรแกรมถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย มีสไตล์ค่ายๆ กับ Windows 8 พร้อมคู่มือแนะนำในการใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Ad-Aware Free Antivirus + 11.1

  • Minor bug fixes
  • Increased compatibility with other programs
  • Improved compatibility and performance for windows 8.1
  • Better user interaction experience and messaging
  • New languages support: Turkish

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Ad-Aware Free Antivirus + 11.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap