ดาวน์โหลดฟรี Adobe Air 3.3

Adobe Air 3.3
Adobe AIR เป็นโปรแกรมที่เปรียบเสมือนเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาโปรแกรม โดยโปรแกรมที่พัฒนาด้วย Adobe AIR นั้นพัฒนาแค่ครั้งเดียวก็สามารถนำไปใช้ได้ในหลายๆระบบปฏิบัติการโดยไม่ต้องพัฒนาหลายรอบเพื่อให้เข้ากับหลายระบบปฏิบัติการที่มีในท้องตลาดขณะนี้นั้นเอง แต่มีข้อจำกัดอยู่ว่าต้องลงโปรแกรม Adobe AIR ถึงจะสามารถใช้งานโปรแกรมได้เท่านั้น ซึ่งจากการอัพเดทตัวเวอร์ชั่นล่าสุด Adobe Air 3.3 นี้นั้นสามารถใช้ได้บนระบบปฏิบัติการ Android, iOS, BlackBerry Tablet OS, Windows, Macintosh และ Linux จัดว่าเป็นระบบที่ทำงานครั้งเดียว สามารถส่งไปใช้งานได้หลาย Platform โดยเครื่องที่ใช้งาน AIR Application จำเป็นต้องติดตั้ง AIR Runtime ลงไปเท่านั้น

มาดูความสามารถของ Adobe Air 3.3 กันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง มีว่ามีความสามารถมากมาย มากกว่าคำที่ว่า Cross Platform หรือ Multi Platform และด้วย ข้อจำกัดในด้านความปลอดภัย ทำให้ SWF ไม่สามารถทำอะไรหลายๆ สิ่งได้ Adobe AIR เลยจัดหนักให้กับความต้องการนี้ ไม่ว่า

– การเข้าถึงระบบปฏิบัติการต่างๆ
– การเขียนไฟล์ลงในเครื่องของผู้ใช้งาน
– ใช้งาน Clipboard เพื่อทำการคัดลอกเก็บไว้ใน Memory
– การ Cut and Paste
– Drag and Drop
– MultiTouch
– Gesture
– การทำงานร่วมกับ Web Browser
– การทำงานร่วมกับไฟล์ PDF
– การสร้างฐานข้อมูลด้วย SQLite

ใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรม Adobe Air 3.3 ก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Air 3.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap