ดาวน์โหลดฟรี Adobe Flash Player 11.4 for Non-IE

Adobe Flash Player 11.4 for Non-IE

Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมสำหรับเว็บบราวเซอร์ ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตส่วนใหญ่คงจะรู้จักโปรแกรมนี้ดี โปรแกรมนี้เป็นปลั๊กอินเสริมใช้สำหรับบราวเซอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Firefox , Google Chrome ,Opera และ Safari เมื่อลงโปรแกรมนี้แล้ว จะช่วยให้สามารถแสดงผลการใช้งานแฟลชบนบราวเซอร์ได้ ซึ่งปัจจุบันนี้แฟลชได้กลายเป็นองค์ประกอบหนึ่งและมีความสำคัญในการใช้งานไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดดูคลิปวิดีโอแฟลชต่างๆ เล่นเกมส์แฟลช หรือบางเว็บไซต์ที่พัฒนาด้วยแฟลชก็จำเป็นต้องใช้งาน ถ้าหากขาดไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมนี้ไว้ จะทำให้ไม่สามารถเล่นหรือแสดงผลที่เกี่ยวกับแฟลชได้เลย ถือว่าเป็นโปรแกรมเสริมที่จำเป็นและควรติดตั้งไว้ใช้งานด้วย

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Adobe Flash Player 11.4 for Non-IE เป็นตัวเสริมที่ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในการแสดงผลให้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับบราวเซอร์ทุึกตัว เพิ่มฟังก์ชันสำหรับผู้พัฒนาเกมส์ ปรับปรุงการประมวลผล 3D และแก้ไขบั๊กต่างๆ ในเวอร์ชั่นเก่า

  • ActionScript Workers (Flash Player)
  • Sandbox Bridge support (Flash Player)
  • Licensing support: Flash Player Premium Features for Gaming (Flash Player)
  • Stage3D “constrained” profile for increased GPU reach (Flash Player and AIR)
  • LZMA support for ByteArray (Flash Player and AIR)
  • StageVideo attachCamera/Camera improvements (Flash Player and AIR)
  • Compressed texture with alpha support for Stage3D (Flash Player and AIR)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Flash Player 11.4 for Non-IE

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap