ดาวน์โหลดฟรี Adobe Flash Player 11.5 for Non-IE

Adobe Flash Player 11.5

Adobe Flash Player หรือ Flash Player เป็นโปรแกรมเสริมเว็บบราวเซอร์ พัฒนาโดย Adobe ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักและใช้งานกันเป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้สามารถเล่นไฟล์แฟลชต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโปรแกรมเองได้รับความนิยมใช้งานเป็นอย่างมาก โปรแกรมมีขนาดเล็กและถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมการทำงานให้สามารถทำงานและ รองรับการใช้งานแฟลชได้บนบราวเซอร์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Firefox ,Google Chrome , Opera และ Safari รองรับและสนับสนุนรูปแบบการใช้งานแฟลชอะนิเมชั่นต่างๆ เช่น เว็บแฟลช เกมส์แฟลช ดูวิดีโอแฟลช และการพัฒนาแฟลชต่างๆ โปรแกรมนี้จึงเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องและจำเป็นที่ต้องมีไว้ ใช้งาน

สำหรับ Adobe Flash Player 11.5 Final เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการพัฒนาและปรับปรุงการใช้งานบน Windows และ Mac โดยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการทำงานและเสถียรภาพของโปรแกรม ซึ่งอาจจะทำให้เกิดช่องโหวในการถูกโจมตีและควบคุมในระบบได้ โดยปัญหาเหล่านี้อาจจะกระทบกับผู้ใช้งาน บน Windows, Mac, Linux และ Android ได้ และยังเพิ่มการทดสอบ Debug stack trace และ Static linking of DRM สำหรับเวอร์ชั่น Desktop อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถของ Adobe Flash Player 11.5 Final

  • Packaging multiple libraries in an ANE (iOS)
  • Debug stack trace in release builds of Flash Player
  • Invoke Event enhancement
  • Static linking of DRM (Desktop only)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Flash Player 11.5 for Non-IE

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap