ดาวน์โหลดฟรี Adobe Flash Player 12.0

Adobe Flash Player 12.0

Adobe Flash Player หรือ Flash Player เป็นโปรแกรมแฟลชที่มีไว้ใช้ในการรองรับการใช้งานมัลติมีเดียต่างๆ ที่เกี่ยวกับแฟลช โดยจะเป็นปลั๊กอินเสริมบนเว็บบราวเซอร์ตัวต่างๆ เช่น IE , Firefox , Opera ฯลฯ และเว็บบราวเซอร์ค่ายๆ อื่นๆ โดยจะช่วยให้สามารถเล่นไฟล์แฟลชได้ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์แฟลช วิดีโอแฟลช กราฟฟิคแฟลช อะนิเมชั่นแฟลชต่างๆ บนเว็บบราวเซอร์และอื่นๆ

Adobe Flash Player ถือเป็นโปรแกรมเสริมบนเว็บบราวเซอร์ที่สำคัญและจำเป็นถือเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไม่ควรจะมีติดตั้งใช้งานภายในเครื่อง โดยตัวโปรแกรมเองได้รับความแพร่หลายในการใช้งาน ช่วยให้คุณสามารถใช้งานเว็บบราวเซอร์ในการอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ โปรแกรมนี้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานได้ฟรี เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลงและเล่นเกมส์

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Adobe Flash Player 12.0

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน เสริมความสามารถ ความปลอดภัยและแก้ไขบั๊กต่างๆ ให้สามารถใช้งานได้ดีขึ้น

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Flash Player 12.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap