ดาวน์โหลดฟรี Adobe Flash Player 13.0

Adobe Flash Player 13

Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สามัญประจำเครื่องที่ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในคอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้เป็นปลั๊กอินเสริมที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานแฟลชมัลติมีเดีย บนเว็บบราวเซอร์ แม้ว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีเว็บบราวเซอร์ได้ก้าวหน้าไปเรื่อย และมีการหันมาใช้งาน HTML5 ทดแทน แต่การใช้งานแฟลชส่วนใหญ่ยังจำเป็นบนเว็บบราวเซอร์อยู่ และขาดไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในด้านต่างๆ

Adobe Flash Player โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานแฟลชต่างๆ บนเว็บบราวเซอร์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น IE, Google Chrome , Firefox , Opera , Safari และอีกมากมาย โดยจะทำหน้าที่เสริมความสามารถในการใช้งาน ช่วยให้เล่นไฟล์แฟลชทุกชนิดได้ ไม่ว่าจะเป็น เกมส์แฟลช คลิปวิดีโอแฟลช ภาพเคลื่อนไหว เว็บแชท การดูหนังและฟังเพลง ซึ่งล้วนแต่จำเป็นต้องใช้งานโปรแกรม Adobe Flash Player ทั้งนั้น โดยโปรแกรมสามารถติดตั้งใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยในการใช้งาน และสามารถใช้งานได้ฟรี ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้แล้ว

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Adobe Flash Player 13.0

  • Supplementary haracters enhancement support for TextField.
  • Full screen video message tweak.
  • New Stage3D texture wrapping modes.
  • Stage3D Anti-Aliasing for Render texture.a

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Flash Player 13.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap