ดาวน์โหลดฟรี Adobe Flash Player 14.0

Adobe Flash Player 14.0

Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมเสริมตัวสำคัญสำหรับการใช้งานแฟลชบนเว็บบราวเซอร์ โปรแกรมเป็นปลั๊กอินเสริมที่เอาไว้ติดตั้งใช้งานให้กับเว็บบราวเซอร์ เช่น IE, Chrome, Firefox, Opera ฯลฯ โดยจะช่วยให้สามารถเปิดใช้งานเล่นไฟล์แฟลช เช่น เกมส์แฟลช คลิปวิดีโอแฟลช หนังออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ต่างๆ ฟังเพลงออนไลน์ และเว็บไซต์แฟลชต่างๆ ซึ่งแฟลชถือว่ายังมีความจำเป็นและใช้งานอยู่ ดังนั้นควรมีโปรแกรมติดตั้งไว้ใช้งานด้วย

โปรแกรมปลั๊กอินเสริม Adobe Flash Player โปรแกรมเสริมสำคัญที่ไม่ควรพลาดและจำเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานแฟลชบนอินเตอร์เน็ต โดยโปรแกรมนี้จะเสริมความสามารถทำให้สามารถใช้งานแฟลชได้ มีทั้งรองรับการใช้งานโปรแกรมเว็บบราวเซอร์หลายค่ายๆ ใครที่สนใจก็สามารถอัพเดทหรือดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Adobe Flash Player 14.0 ไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Adobe Flash Player 14.0

  • Version 14.0.0.125 may include unspecified updates, enhancements, or bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Flash Player 14.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap