ดาวน์โหลดฟรี Adobe Photoshop CS6 Beta

 

สำหรับวันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมแต่งรูปยอดนิยม ที่มักใช้ในการตัดแต่งรูปภาพหรือการแต่งรูปภาพต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่ทาง Adobe ได้ทำการปล่อยมาให้ลองโหลดทดสอบกันอย่างฟรีๆ นั้นคือ Adobe Photoshop CS6 Beta ซึ่งคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน ถ้าเป็นคนที่ออกแบบตัดแต่งรูปภาพหรือคนดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ต่างๆ คงรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีการเปิดเผยฟีเจอร์ต่างๆ ของเวอร์ชั่น Adobe Photoshop CS6 ออกมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ทางค่าย Adobe เองก็ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปหรือสาวกแฟนคลับ Adobe ได้ลองทดสอบดาวน์โหลด Photoshop CS6 เวอร์ชั่น Beta ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่น Mac (DMG, 984 MB) และ Windows (ZIP, 1.7 GB)

และทาง Adobe บอกว่าได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ถูกร้องขอจากผู้ใช้งานลงไปในเวอร์ชั่นล่าสุดมากกว่า 65 ฟีเจอร์ด้วยกัน อาทิ เช่น ความสามารถในการปรับขนาดแปรง (brush) ให้ใหญ่ได้กว่า 5,000 พิกเซล (จากเดิม 2,500 พิกเซล), ฟีเจอร์การวางเนื้อหาจำลอง “Lorem Ipsum” ในกล่องข้อความโดยอัตโนมัติ (เพื่อประหยัดเวลา) และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับฟีเจอร์เด่นๆ ของโปรแกรม Adobe Photoshop CS6 นั้น มีอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ

  • สามารถค้นหาและจัดเรียง (sort) เลเยอร์ได้แล้ว
  • สามารถตกแต่งวิดีโอ (เช่น ปรับแสงสี , โทนสีต่างๆ) ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายขึ้น
  • มีระบบการเซฟอัตโนมัติ ที่สามารถตั้งระยะเวลาที่เรากำหนดไว้ ให้เซฟงานได้อย่างอัตโนมัติ
  • ระบบการเซฟไฟล์อัตโนมัติในแบ็กกราวนด์ สามารถเซฟงานต่างๆ ได้อย่างอัตโนมัติในขณะที่เราทำอย่างอื่นไปด้วย ดังนั่นจึงไม่ต้องเสียเวลามานั่งเซฟ หรือลืมเซฟงานเลยครับ
  • วิธี crop แบบใหม่ (คือแทนที่เราจะหมุนหน้าต่าง crop ให้ได้องศาที่เราต้องการ จะกลายเป็นหมุน “ภาพ” แทน)

ตัวอย่างการใช้งาน Adobe Photoshop CS6

ใครสนใจอยากจะลองทดสอบโปรแกรม Adobe Photoshop CS6 Beta เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สามารถโหลดไปทดลองกันได้เลยครับ ตอนนี้เขาเปิดให้โหลดฟรีสำหรับเวอร์ชั่น Beta แล้วนะครับ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS6 Beta

 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Photoshop CS6 Beta

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap