ดาวน์โหลดฟรี Adobe Photoshop CS6 Final

Adobe Photoshop CS6
หลังจากที่ทางค่าย Adobe ได้ปล่อยโปรแกรมแต่งรูปภาพอย่าง Adobe Photoshop CS6 Beta ให้ได้มาทดลองใช้กันสักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดคราวนี้ได้เวลายามดีที่จะปล่อยเวอร์ชั่นเต็ม Adobe Photoshop CS6 Final ที่มีทั้งเวอร์ชั่น Mac และ PC โดยในเวอร์ชั่นนี้มีฟีเจอร์เด่นๆ ที่เพิ่มเข้ามาเช่น สามารถค้นหาและจัดเรียงเลเยอร์ต่างๆ ในการทำงานได้แล้ว สามารถตกแต่งคลิปวิดีโอ ไฟล์วิดีโอต่างๆ เช่น การปรับแสงสี โทนสี ได้แบบง่ายๆ มีระบบเซฟอัตโนมัติ โดยสามารถเซฟได้ตามระยะเวลาที่เรากำหนดได้อีกด้วย / ระบบเซฟไฟล์อัตโนมัติกันการเกิดปัญหาขณะทำงาน วิธีการทำงาน Crop รูปภาพ โดยสามารถหมุนหน้าต่างของ Crop ได้ตามองศาที่เราต้องการ และยังมีส่วนเพิ่มเติมใหม่ๆ อีก Content-Aware Patch , Adobe Mercury Graphics Engine , ปรับปรุงเครื่องมือในการแก้ไขรูปภาพให้สามารถทำงานไปในทิศทางเดียวกัน ,การทำงานร่วมกับวิดีโอคลิปที่ดีขึ้น เป็นต้น สำหรับการวางขาย Adobe Photoshop CS6 เวอร์ชั่นเต็มแบบสมบูรณ์นั้นได้มีการกำหนดออกมาแล้ว

สำหรับโปรแกรม Adobe Photoshop CS6 ถือว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิตที่หลายๆ คนคงรู้จักกันดีว่าเป็นเครืองมือแต่งรูปภาพที่ดีที่สึดในโลก พัฒนาโดยค่าย Adobe และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มฟีเจอร์เด่นๆ ในการช่วยนักดีไซน์ในการแต่งรูปภาพให้ดียิ่งขึ้น สำหรับเวอร์ชั่นนี้มีการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกเพียบ ใครสนใจก็ลองโหลดไปทดลองใช้งานกันได้ โดยทางค่าย Adobe ได้ทำการเปิดให้ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS6 เวอร์ชั่นล่าสุดตัวเต็มไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ เป็นระยะเวลา 30 วัน และหากใครต้องการที่จะใช้งานนานกว่านี้ สามารถซื้อได้ที่ในราคาไม่แพงเลยในราคา 199 US ตลอดชีพหรือแค่เพียง 6000 บาทเท่านั้น ใครสนใจก็อุดหนุนกันได้ครับ

มาดูวิดีโอแนะนำ Adobe Photoshop CS6 กันเลยดีกว่า

ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS6

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Photoshop CS6 Final

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap