ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader 10.1.1


สำหรับใครที่กำลังตามหาโปรแกรมอ่านเอกสาร PDF วันนี้จึงมาแนะนำโปรแกรมที่จำเป็นและควรมีติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ เพราะมีความจำเป็นอย่างมากในอนาคตซึ่งมีการใช้ไฟล์เอกสารนามสกุล .pdf ต่างๆ ซึ่งรู้จักกันในชื่อของ Adobe Reader เป็นที่รู้จักกันดีและมีผู้ใช้งานจากทั่วโลกนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย โปรแกรมถูกพัฒนาโดยค่าย Adobe โปรแกรมอ่านเอกสารไฟล์ PDF นี้จึงได้รับความนิยมและใช้งานกันแพร่หลายทั่วโลกเลยทีเดียว

สำหรับเวอร์ชั่นปัจจุบันของโปรแกรมอ่านเอกสารไฟล์ PDF ได้ถูกพัฒนามาถึงเวอร์ชั่น Adobe Reader 10.1.1 ตัวโปรแกรมติดตั้งใช้งานง่าย สะดวกสบายต่อการใช้งาน สำหรับความสามารถของโปรแกรมมี ทั้งนี้สามารถเขียน/อ่านไฟล์ได้ ดัดแปลงไฟล์ PDF แก้ไขไฟล์เอกสาร PDF รวมถึงความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การอนุญาติเปิดใช้ไฟล์ การใส่เครดิตลายเซ็น การล็อคไฟล์การเข้าถึงเอกสารต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมอ่านเอกสาร PDF สามารถทดลองใช้งานโปรแกรม Adobe Reader 10.1.1 ไปลองใช้งานกันได้เลยครับ

ดาวน์โหลด Adobe Reader 10.1.1

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader 10.1.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap