ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader 11.0.2

Adobe Reader 11.0.2

Adobe Reader เป็นโปรแกรมเปิดไฟล์เอกสาร PDF ยอดนิยมที่พัฒนาโดยค่ายชื่อดังอย่าง Adobe โปรแกรมถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่น่าจะมีไว้ใช้งานภายในเครื่อง สำหรับโปรแกรมมีความสามารถในการอ่าน ,เปิดไฟล์เอกสาร, ค้นหา , ปริ๊น , แชร์ไฟล์และสามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบที่เกี่ยวกับไฟล์เอกสาร PDF ซึ่งเป็นไฟล์เอกสารที่มักจะใช้งานในการทำงานเป็นส่วนใหญ่ โดยสามารถเปิดอ่านไฟล์เอกสารได้ทุกชนิด พร้อมทั้งสามารถกำหนดค่าการใช้งาน การอ่านไฟล์เอกสาร การตั้งค่าจัดการ ต่างๆ โดยสามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ล่าสุดทางค่าย Adobe ได้ปรับปรุงพัฒนาประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยได้ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุด Adobe Reader 11.0.2 มาให้ลองใช้งานกันแล้ว สำหรับในเวอร์ชั่นนี้มีการอัพเดท แก้ไขบั๊กเกี่ยวกับการใช้งานในด้านความปลอดภัย แก้ไขการแสดงผลรายละเอียดต่างๆ แก้ไขบั๊กทั่วๆไป และเพิ่มความเสถียรและประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

มีอะไรใหม่ๆ บ้าง ใน Adobe Reader 11.0.2

  • Fixes specific security issues.
  • Improved overall stability, bug fixes, and feature enhancements.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader 11.0.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap