ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader 11.0.4

Adobe Reader 11.0.4

Adobe Reader เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF ที่ได้รับความนิยม ถูกพัฒนาและออกแบบโดยค่าย Adobe ค่ายพัฒนาโปรแกรมยอดนิยมหลายๆโปรแกรมอย่าง Photoshop สำหรับตัวโปรแกรมมีความสามารถในการเปิดอ่านไฟล์และรองรับกรเปิดดูไฟล์ PDF ได้ทุกประเภท พร้อมทั้งยังสามารถรองรับการใช้งานการใส่ภาพ เสียง คลิปวิดีโอต่างๆ ลงในไฟล์เอกสารได้อีกด้วย พร้อมติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ควรจะมีติดตั้งไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์กันทุกคน เนื่องจากในปัจจุบันไฟล์ PDF ถือว่าเป็นไฟล์เอกสารมาตรฐานทั่วไปที่ใช้งานกันเป็นส่วนใหญ่ๆ ทั้งบุคคลหรือองค์กรเองต่างก็ใช้งาน และโปรแกรมเองก็มีประสิทธิภาพในการรองรับการใช้งานไฟล์เอกสาร PDF ทุกชนิด แสดงผลไฟล์ได้อย่างดีเยี่ยม มีความปลอดภัยในการใช้งาน ทั้งยังน่าใช้งานสุดๆ ปรับแต่งค่าต่างๆ ได้ตามต้องการ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Adobe Reader 11.0.4 ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรแกรม เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ ช่วยให้สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมแก้ไขบั๊กการใช้งาน อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Adobe Reader 11.0.4

  • Security mitigations, feature enhancements, and bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader 11.0.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap