ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader 11.0.7

Adobe Reader 11.0.7

Adobe Reader เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์สามัญประจำเครื่องที่ใช้สำหรับการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในการเปิดไฟล์เอกสาร PDF ไฟล์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานเลือกใช้งานมากที่สุด โปรแกรมสามารถรองรับการใช้งานเปิดไฟล์เอกสารและแสดงผลข้อมูลต่างๆ ได้อย่างละเอียดครบถ้วน และถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่มีผู้ใช้งานยอมรับมากที่สุด

โปรแกรมอ่านไฟล์เอกสาร PDF มีหน้าตาโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานในการเปิดไฟล์เอกสาร สามารถตั้งค่าการใช้งาน เช่น การย่อขนาดไฟล์เอกสาร การหมุนไฟล์ การเซฟไฟล์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเซฟเก็บไฟล์เอกสารไว้แก้ไขได้อีกด้วย หรือจะซูมดูรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ก็สามารถทำได้ โปรแกรมสามารถเปิดไฟล์เอกสารได้ทุกประเภททุกชนิดที่มีนามสกุล PDF พร้อมเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย นอกจากนี้ยังสามารถแชร์แบ่งปันแจกจ่ายเอกสารได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถอัพเดทหรือดาวน์โหลด Adobe Reader 11.0.7 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไว้ใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Adobe Reader 11.0.7

  • This update provides system requirement enhancements, mitigation for security issues, improved overall stability, bug fixes, and feature enhancements.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader 11.0.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap