ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader 11

Adobe Reader 11

Adobe Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์เอกสาร PDF ที่ทุกคนน่าจะรู้กันและคุ้นเคยกับโปรแกรมนี้กันเป็นอย่างดี โปรแกรมพัฒนาโดยค่าย Adobe เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จำเป็นและควรมีติดตั้งไว้ภายในเครื่องไปแล้ว ซึ่งในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นมาตรฐานของไฟล์เอกสารไปแล้ว สำหรับตัวโปรแกรมนี้เป็นปลั๊กอินสำหรับเว็บบราวเซอร์ สามารถเปิดอ่านไฟล์ PDF ได้โดยตรงจากเว็บบราวเซอร์ที่ใช้งานอยู่ สามารถใช้งานเปิดไฟล์เอกสาร PDF ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารข้อความหรือเอกสารที่มีระบบมัลติมีเดียหรือไฟล์เสียงลงใน PDF นอกจากนี้โปรแกรมเองยังสามารถ ดู, ค้นหา, เซ็น, ตรวจสอบ, พิมพ์และทำงานร่วมกันในไฟล์ Adobe PDF ได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่น Adobe Reader 11.0 ได้เพิ่มฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ เข้ามาให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการใช้งานบน Windows 8 และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมเพิ่มความสามารถด้านความปลอดภัย และการเก็บไฟล์เอกสาร PDF แบบออนไลน์ ทำให้สามารถเปิดอ่านไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่เราต้องการ สำหรับใครสนใจก็อย่าลืมดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันนะครับ ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader 11

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap