ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader X 10.1.3


หลังจากที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 10.1.2 ไปแล้ว ตอนนี้ทางค่าย Adobe ได้ทำการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF Adobe Reader X 10.1.3 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับอ่านไฟล์ PDF มีการรองรับการอ่านไฟล์ทุกประเภทแล้วซึ่งในปัจจุบันสามารถใส่ภาพ เสียง และคลิปวิดีโอต่างๆ หรือจะเป็นแบบฝึกหัดที่มีไว้สำหรับเติมคำตอบก็สามารถทำได้ โปรแกรม Adobe Reader X 10.1.3 สามารถเปิดไฟล์และแสดงผลได้อย่างราบลื่น พร้อมทั้งทำงานร่วมกับบราวเซอร์ต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบเช่น สามารถเปิดอ่านไฟล์ดูได้จากใน Chrome โดยที่ไม่ต้องโหลดเซฟไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านเลย สำหรับอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ มีการเพิ่มการสนับนุนบราวเซอร์ Firefox และ Safari

สำหรับใครที่ต้องการโหลดโปรแกรม Adobe Reader X 10.1.3 หรือต้องการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด สามารถโหลดได้จากลิ้งข้างล่างนี้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader X 10.1.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap