ดาวน์โหลดฟรี Adobe Reader X 10.1.4

Adobe Reader 10.1.4
Adobe Reader X เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ทุกๆ เครื่องควรที่จะมีติดตั้งเอาไว้ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับอ่านไฟล์ PDF ยอดนิยมจากทางค่าย Adobe โปรแกรมนี้รองรับการดูไฟล์ PDF ได้ทุกประเภทซึ่งในปัจจุบันได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนสามารถใส่ภาพ เสียง และคลิปวีดีโอ ออดิโอต่างๆ เพิ่มลงในไปไฟล์ได้แล้ว ซึ่งล่าสุดสำหรับเวอร์ชั่นนี้ Adobe Reader 10.1.4 เป็นเวอร์ชั่นที่เข้ามาแก้ไขปรับปรุงการใช้งานเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ ให้สามารถเปิดและแสดงผลไฟล์ PDF ได้อย่างสบายๆ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถรองรับการทำงานได้บนทุกบราวเซอร์ทุกค่ายไม่ว่าจะเป็น IE,Chrome,Firefox หรือค่ายอื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถเปิดดูไฟล์ PDF ได้จากบนบราวเซอร์โดยที่ไม่ต้องโหลดไฟล์มาเก็บไว้เผื่อเปิดดูเลย สะดวกสบายใช้งานง่ายกันแบบสุดๆ

สำหรับการอัพเดทในครั้งนี้เป็นการปรับปรุงในเรื่องของการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเวอร์ชั่นที่แล้วมามีช่องโหว่ต่างๆ ที่ต้องปรับปรุงแก้ไข สำหรับใครที่มีเวอร์ชั่นเก่า สามารถอัพเดทปรับปรุงเวอร์ชั่นเป็น Adobe Reader 10.1.4 ได้โดย คลิกที่เมนู Help แล้วคลิก Check for updates หรือสามารถดาวน์โหลดได้จากทางเว็บไซต์

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Adobe Reader X 10.1.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap