ดาวน์โหลดฟรี AIM 7.5.11.9

AIM 7.5.11.9

วันนี้จามาแนะนำโปรแกรมแชทอีกโปรแกรมหนึ่งให้รู้จักกันครับ โปรแกรมแชทตัวนี้ชื่อว่า AIM ® เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่มีการบริการข้อมูลเกี่ยวกับการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสนทนาคุยกับคนที่รู้จักได้โดยง่ายเพียงแค่โหลดโปรแกรมแชทออนไลน์ที่ชื่อว่า AIM โปรแกรมสามารถที่จะส่งข้อความสนทนาคุยกันได้ สามารถแชร์แบ่งปันภาพถ่ายรูปภาพถ่ายต่างๆ ได้ และสามารถสนทนาแชทคุยกันผ่าน Video Call ได้

คุณสมบัติของโปรแกรมแชทออนไลน์ AIM

การออกแบบรูปแบบใหม่ต่างๆ : ปุ่มใหม่รูปแบบใหม่สีใหม่แบรนด์ใหม่!
โปรไฟล์: สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณที่ไม่เคยคุยกันมาก่อนได้ มีการกำหนดโปรไฟล์ของคุณให้ได้รับการปรับปรุงจากเครือข่ายทางสังคมอื่น ๆ และอีกมากมาย และตอนนี้คุณจะไม่พลาดการอัพเดทโปรแกรมแชทออนไลน์เวอร์ชั่นล่าสุดบน AIM มีการแสดงข้อความแสดงสถานะใน IM 🙂
รูปอีโมคอนที่บ่งบอกอารมต่างๆ : เมื่อมีการสนทนากันระหว่างสองฝ่าย ทั้งฝ่ายตอบคำถาม และคนถามคำถาม
สนทนารวม AIM: สามารถส่งข้อความสนทนาไปยังเพื่อนร่วมงานของคุณหรือลูกค้าทั้งหมดในครั้งเดียวและทั้งหมดเพื่ออำนวยความสะดวกสบายเกี่ยวกับรายชื่อเพื่อนของคุณ
สารพัดเพิ่มเติม: เข้าสู่ระบบในฐานะที่มองไม่เห็น, Ctrl + F ในการค้นหารายชื่อเพื่อนของคุณค้นหาเว็บจากหน้าต่าง IM

The AIM® service is all about helping you keep in touch with your buddies. Whether you’re sending IMs, sharing photos or doing a voice chat we want to make it better.

Features AIM:

  • Sleek new design: New buttons, new layout, new color, new brand! Tell us what you think of our shiny gold look and the new layout.
  • Profiles, profiles, profiles: Connect with your buddies like never before. Customize your profile, get updates from other social networks, and more. Now, you’ll never miss an update on AIM.
  • Status messages in the IM.
  • 🙂 Emoticons: You asked, we answered.
  • AIM Blast: IM your friends, coworkers, or customers all at once, and all from the convenience of your Buddy List.
  • More goodies: Sign in as invisible, Ctrl + F to search your Buddy List, Search the web from the IM window.

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : America Online Inc, ขนาดไฟล์ : 7.86 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AIM 7.5.11.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap