ดาวน์โหลดฟรี AIMP 3.0

AIMP 3.0

 

ดาวน์โหลดโปรแกรม AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงเสียงดีที่ทำออกมาเพื่อชนกับโปรแกรมรุ่นพี่อย่าง Winamp โดยเฉพาะ โปรแกรมมีการทำงานค่อนข้างคล้ายกับ Winamp ทำให้สามารถดึงผู้ใช้งานจาก Winamp ได้ไม่ยาก จุดเด่นของโปรแกรมเห็นจะเป็นความเบาในการทำงาน ไม่กินทรัพยากรเครื่อง ไม่กินแรม แต่ให้เสียงที่ใสคมชัดกว่า Winamp มาก สามารถรองรับไฟล์นามสกุลเพลงได้แทบทุกชนิด จุดเด่นอีกจุดที่เห็นได้ชัดก็คงจะเป็นความสามารถในการแปลงไฟล์เพลงได้ในตัว พร้อมทั้งความสามารถในการอัดเสียงได้อีกด้วย

AIMP is a full-featured free music player designed with sound quality and wide, customizable functionality in mind. Over twenty audio formats are supported. This is one of the best music players you can find on the Internet. Audio is processed in 32-bit for crystal-clear sound. The player features a 18-band graphics equalizer with extra built-in sound effects. You can extend the existing functionality adding Input, DSP and Gen plug-ins from Winamp. All local and global hotkeys are customizable. Full Unicode support. You can convert AudioCD to MP3, OGG, WAV or WMA. Similarly, you can grab sound from any audio device on your PC to MP3, OGG, WAV or WMA formats.

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : AIMP DevTeam , ขนาดไฟล์ : 6.63 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AIMP 3.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap