ดาวน์โหลดฟรี AIMP 3.55

AIMP 3.55

AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลง เล่นเพลง ฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณได้ฟังเพลงเสียงชัดแจ๋ว แถมยังใช้งานได้ฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สักบาท โปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่คล้ายๆ กับโปรแกรมฟังเพลง ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีฟังก์ชั่นมากมายในการช่วยปรับแต่งคุณภาพเสียง การตั้งค่าการเล่นเพลง การปรับเปลี่ยนซาวด์เสียง มีระบบรายการเพลงให้จัดลำดับการเล่นเพลงได้ตามต้องการ มีระบบเสียงที่ตั้งค่าได้อย่างอิสระ รองรับการเล่นเพลง ไฟล์วิดีโอมากถึง 30 นามสกุล

ถือว่า AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงยอดนิยมที่มีคนใช้งานดาวน์โหลดมากที่สุดอันดับต้นๆ มีความสามารถไม่แพ้โปรแกรมฟังเพลงอื่นๆ เลย ทั้งความสามารถในการจัดเพลง ฟังเพลง ได้อย่างครบถ้วน พร้อมยังมีฟีเจอร์อีกมากมาย เช่น ระบบแปลงไฟล์เพลง ระบบไรท์เพลงบน CD/DVD สามารถฟังเพลง MP3 บนคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ หากคุณสนใจสามารดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่บ้างใน AIMP 3.55

  • Sound Engine: เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้กลับมาเล่นใหม่ และปรับปรุงประสิทธิภาพ
  • Fixed: Sound Engine แก้ไขอาการแฮงค์ขณะเล่นเพลง
  • Fixed: Sound Engine สามารถเล่นเพลงย้อนหลังได้
  • Fixed: Common ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง TaskBar
  • Fixed: Advanced search คลิกใช้เมาส์เลือกบรรทัดในการค้นหาง่ายขึ้น
  • แก้ไขบั๊กต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AIMP 3.55

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap