ดาวน์โหลดฟรี Alcohol 120%

Alcohol 120%
Alcohol 120% โปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูลที่มีประสิทธิภาพในการเขียนข้อมูลไรท์งาน CD/DVD สามารถใช้งานได้เพียงง่ายๆ ในการสำรองข้อมูลต่างๆได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้โปรแกรมช่วยให้คุณสามารถจำลองไดร์ฟในการใช้แผ่นต่าง ๆ ที่มีนามสกุล *.ISO ไม่ว่าจะเป็น CD/DVD สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น ก็จะเรียกใช้งานแผ่นข้อมูลได้ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนฟังก์ชั่นในรูปแบบ Blu-ray อีกด้วย ถือว่าเป็นโปรแกรมเขียนข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้เพียงง่ายๆ จริงๆ เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป

ความสามารถและฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Alcohol 120%

– ผู้ใช้สามารถสำรองข้อมูลลงแผ่น CD/DVD ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ ไฟล์ วิดีโอต่างๆ ก็สามารถทำได้ และยังช่วยในการรักษาดิสก์ให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ
– Alcohol 120% จะช่วยในการไรท์เขียนข้อมูลลงแผ่นพร้อมทั้งปกป้องอันตรายที่จะเป็นอันตรายกับแผ่นข้อมูล
– จำลองไดร์ฟข้อมูลต่างๆ ได้มากถึง 4 ไดร์ฟ พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานแผ่น CD/DVD ได้ทุกรูปแบบ

สำหรับโปรแกรม Alcohol 120% เป็นซอฟ์ตแวร์ในการเขียนแผ่นที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ CD/DVD ว่าจะมีปัญหาข้อเสียหายหรือไม่ หรือ แผ่นข้อมูลที่ซ้ำให้สามารถทำงานได้อย่างปกติ ใครที่สนใจโปรแกรมเขียนข้อมูล ไรท์แผ่นต่างๆ ที่สามารถสำรองข้อมูลได้ดีแนะนำว่าควรดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรี เป็นเวลา 30 วัน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Alcohol 120%

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap