ดาวน์โหลดฟรี All In One Karaoke Player

All In One Karaoke Player
แจกฟรี All In One Karaoke Player โปรแกรมคาราโอเกะสุดฮิตที่พัฒนาโดยคนไทย เหมาะสำหรับคนที่ชอบร้องเพลงคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจ เอาไว้ร้องคาราโอเกะตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น ที่บ้าน ที่ร้านค้า หรือร้านคาราโอเกะต่างๆ ตามที่คุณต้องการเพียงแค่ติดตั้งลงโปรแกรมใช้งาน พร้อมมีคู่มือบอกวิธีการใช้งาน สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด All In One Karaoke Player 2012 มีคุณสมบัติและฟีเจอร์ใหม่ๆของโปรแกรมเพิ่มเข้ามามากมาย อาทิเช่น สามารถเล่นเพลงคาราโอเกะต่างๆ ได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเพลงไทย เพลงสากล เพลงลูกทุ่ง สามารถแชร์ไฟล์เพลงบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้ , ปิดและเปิดเสียงร้อง พร้อมปรับแต่งเสียงแต่ละ Channel ได้ตามที่ต้องการ , สามารถสร้างเนื้อร้อง Karaoke จากไฟล์เพลงได้ , เล่นเพลงจากไฟล์มีเดียต่างๆ ได้ทุกประเภท และอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะจริงๆ สำหรับคนที่ชอบร้องเพลงควรมีไว้ติดเครื่อง หรือจะหัดร้องเพลงโชว์เสียงร้องเพลงตามงานเทศกาลต่างๆ ก็สามารถทำได้ อย่างสนุกสนาน

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม All In One Karaoke Player ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี เป็นฟรีแวร์ที่พัฒนาโดยคนไทย หวังว่าคงจะสนุกสนานกับการร้องเพลงกับคนในครอบครัวหรือกับเพื่อนของคุณนะครับ password: www.karaoke-soft.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
All In One Karaoke Player

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap