ดาวน์โหลดฟรี All In One Karaoke Player

All In One Karaoke Player
12 votes, 3.92 avg. rating (79% score)

All In One Karaoke Player
แจกฟรี All In One Karaoke Player โปรแกรมคาราโอเกะสุดฮิตที่พัฒนาโดยคนไทย เหมาะสำหรับคนที่ชอบร้องเพลงคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจ เอาไว้ร้องคาราโอเกะตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น ที่บ้าน ที่ร้านค้า หรือร้านคาราโอเกะต่างๆ ตามที่คุณต้องการเพียงแค่ติดตั้งลงโปรแกรมใช้งาน พร้อมมีคู่มือบอกวิธีการใช้งาน สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด All In One Karaoke Player 2012 มีคุณสมบัติและฟีเจอร์ใหม่ๆของโปรแกรมเพิ่มเข้ามามากมาย อาทิเช่น สามารถเล่นเพลงคาราโอเกะต่างๆ ได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเพลงไทย เพลงสากล เพลงลูกทุ่ง สามารถแชร์ไฟล์เพลงบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้ , ปิดและเปิดเสียงร้อง พร้อมปรับแต่งเสียงแต่ละ Channel ได้ตามที่ต้องการ , สามารถสร้างเนื้อร้อง Karaoke จากไฟล์เพลงได้ , เล่นเพลงจากไฟล์มีเดียต่างๆ ได้ทุกประเภท และอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะจริงๆ สำหรับคนที่ชอบร้องเพลงควรมีไว้ติดเครื่อง หรือจะหัดร้องเพลงโชว์เสียงร้องเพลงตามงานเทศกาลต่างๆ ก็สามารถทำได้ อย่างสนุกสนาน

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม All In One Karaoke Player ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี เป็นฟรีแวร์ที่พัฒนาโดยคนไทย หวังว่าคงจะสนุกสนานกับการร้องเพลงกับคนในครอบครัวหรือกับเพื่อนของคุณนะครับ password: www.karaoke-soft.com

All In One Karaoke Player
12 votes, 3.92 avg. rating (79% score)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
All In One Karaoke Player

Copyright © 2015 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap