ดาวน์โหลดฟรี ALLPlayer 5.2

AllPlayer 5.2
ALLPlayer สุดยอดโปรแกรมด้านความบันเทิง เป็นโปรแกรมที่สามารถดูหนังได้ทุกไฟล์นามสกุล สามารถใช้ดูไฟล์วีดีโอนามสกุลหลักที่ใช้กันบ่อยๆ อย่าง DivX, MP3, AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, RealMedia, WMV, QuickTime, MOV, FLAC และไฟล์ชนิดอื่นๆ ที่เกี่ยวกับด้านบันเทิงอีกมากมาย ทั้งยังสามารถแปลงไฟล์ตามฟอร์แมตต่าง ๆ เช่น x264 หรือ MKV ไปเป็นฟอร์แมตที่สามารถนำไปเล่นบนเครื่องเล่นพกพาต่างๆ เช่น DVD/DivX, PSP, iPod, iPhone และมือถือสมาร์ทโฟนต่างๆ อีกมากมาย โปรแกรมมีระบบ LiveUpdate ที่จะช่วยในการอัพเดท codec ล่าสุดโดยอัตโนมัติหากมีปัญหาเปิดไฟล์ไม่ได้และมีการรองรับไฟล์ SubTitle ซึ่งสามารถเลือกจัดการได้ตามต้องการ แถมยังมี AVI Doctor ที่ช่วยในการซ่อมแซมไฟล์วีดีโอที่เกิดความเสียหายให้สามารถเปิดดูได้อีกครั้ง พร้อมทั้งใช้ช่วยในการเปิดไฟล์วีดีโอที่ยังโหลดไม่เสร็จ ซึ่งก็ช่วยให้เราสามารถพรีวิวไฟล์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ความสามารถที่สำคัญอีกอย่างก็เห็นจะเป็นการเปิดดูหนังที่ถูกบีบอัดด้วยไฟล์ RAR ได้ทันทีโดยไม่ต้องคลายไฟล์ก่อน ล่าสุดได้มีการพัฒนาจนถึงเวอร์ชั่น ALLPlayer 5.2 ที่มาพร้อมกับการปรับปรุงและพัฒนาความสามารถใหม่ๆ

ฟีเจอร์และความสามารถของ ALLPlayer 5.2

  • Most popular formats such as DivX, XviD, MP3, and AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, MPEG, RMVB, WMV, QuickTime, MOV, FLAC, APE, and many more less known formats can be played thanks to codecs downloaded by the program (only ALLPlayer needs to be installed).
  • DVD support.
  • Two monitors or monitor and TV support.
  • Support for Dolby Surround, SPDIF and 3D audio.
  • Intelligent subtitles – the program checks the length of the subtitles and sets the time duration.
  • Subtitles editor.
  • LiveUpdate – an option for detecting missing codecs needed to open a file.
  • AVI Doctor – repairs damaged avi files. This function allows you to watch a movie which is damaged, or a movie which is downloading.

Allplayer 5.2

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง ALLPlayer 5.2 ก็ได้มีการปรับแต่งรูปภาพหน้าจอของโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย รับรองการใช้งานที่หลากหลาย  พร้อมทั้งการรองรับไฟล์นามสกุลใหม่ๆ ทั้งไฟล์เพลงและไฟล์วีดีโอต่างๆ อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมด้านความบันเทิงที่ทั้งสามารถดูหนังและฟังเพลงได้แบบ All in one ก็แนะนำเลยโปรแกรมนี้แจ๋วแน่นอน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ALLPlayer 5.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap