ดาวน์โหลดฟรี ALLPlayer 5.8.1

ALLPlayer 5.8.1

ALLPlayer เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านความบันเทิงที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นส่วนใหญ่ โปรแกรมรองรับการใช้งานการเล่นไฟล์หนังต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ ได้ทุกนามสกุล รองรับการเปิดไฟล์แบบ RAR files และเล่นไฟล์ออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้ยังมีฟีเจอร์ในการอัพเดท Codec ตลอดการใช้งานเพื่อแก้ปัญหาการเปิดไฟล์ดูหนังไม่ได้

โปรแกรมดูหนัง ALLPlayer เป็นโปรแกรมที่น่าใช้งานในการดูหนังต่างๆ โดยโปรแกรมรองรับการเล่นไฟล์หนังนามสกุลต่างๆ เช่น DivX, XviD, MP3, and AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, MPEG, RMVB, WMV, QuickTime, MOV, FLAC, APE และอีกมากมาย ซึ่งดูได้ทุกนามสกุล พร้อมทั้งรองรับการใช้งานเปิดเล่นไฟล์จากแผ่น CD/DVD สนับสนุนและสามารถตั้งค่าซับไตเติ้ล เสียง ภาพ และอีกหลายๆ ฟีเจอร์ ถือเป็นโปรแกรมดูหนังที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาโปรแกรมดูหนัง

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน ALLPlayer 5.8.1

  • ALLPlayer Remote Control (Wi-Fi mode and Internet mode)
  • Playback of video files with no soundtrack fixed
  • Even 5 x reduction in memory usage on some files

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ALLPlayer 5.8.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap