ดาวน์โหลดฟรี ALLPlayer 5.9.2

ALLPlayer 5.9.2

ALLPlayer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ยอดนิยมอีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้สำหรับการดูหนังวิดีโอต่างๆ ซึ่งมีความสามารถในการใช้งานรองรับการดูหนังได้ทุกนามสกุล ทุกรูปแบบ และเป็นโปรแกรมยอดฮิตที่มีผู้ใช้งานต่างนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย นอกจากการดูหนังแล้วยังสามารถรองรับการดูหนังออนไลน์แบบ LiveUpdate ได้ด้วย และยังสามารถอัพเดท codec สำหรับรองรับการดูหนังไฟล์ประเภทต่างๆ และแก้ไขปัญหาในการเปิดเล่นไฟล์ไม่ได้อีกด้วย

โปรแกรมดูหนัง ALLPlayer รองรับการดูหนังไฟล์ต่างๆ เช่น DivX, XviD, MP3, and AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, MPEG, RMVB, WMV, QuickTime, MOV, FLAC, APE และอีกมากมาย ซึ่งถือได้ว่ารองรับทุกรูปแบบที่มีนามสกุลให้สามารถเล่นได้ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมนี้เล่นดูหนังมัลติมีเดียวิดีโอได้ รวมถึงสามารถดาวน์โหลด codec เผื่อแก้ไขปัญหาการใช้งานเมื่อเปิดเล่นไฟล์ไม่ได้ นอกจากนี้ยังรองรับการเล่นไฟล์แบบ CD/DVD และ Blu-ray สามารถเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ และทีวีได้ รองรับเสียงซาวด์แบบ Dolby Surround, SPDIF และ 3D audio และมีระบบซับไตเติ้ลอัจฉริยะ ที่สามารถเปลี่ยนซับได้ตามต้องการ และหากมีไฟล์เสียหายสามารถซ่อมแซมด้วย AVI Doctor ช่วยในการซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหายให้สามารถกลับมาดูได้อีกครั้ง สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน ALLPlayer 5.9.2

  • Possibility to play videos from YouTube and other streamings via “Open-> Open URL” feature.
  • Improved video playback directly from torrent files (open torrent file directly in ALLPlayer and instantly watch video without downloading a file on a disk with another program).
  • Added the ability to download matching subtitles for streams (youtube, torrent, etc).
  • Improved display of srt, txt and some utf8 subtitles.
  • Improved stability.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ALLPlayer 5.9.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap