ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 3.27

ในวันนี้จะมาแนะนำโปรแกรม Any Video Converter 3.27 เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีที่สามารถแปลงไฟล์ได้ทุกชนิดและทำงานได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์นามสกุลต่างๆ เช่น DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, MP4 เป็นต้น โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายๆและสามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โดยการเลือกไฟล์ที่ต้องการแปลงไฟล์จากนั้นเลือกอุปกรณ์ที่เราต้องการนำวิดีโอไปใส่ ลงไป ในอุปกรณ์มือถือต่างๆ เช่น iPod, iPhone, PSP, MP4, Blackberry และ ฯลฯ โปรแกรมสามารถปรับแต่งตั้งค่าวิดีโอได้ตามที่เราต้องการได้อย่างอิสระและสามารถนำไฟล์ลงไปในเครื่องอุปกรณ์มือถือได้ทันที ในเวอร์ชั่น Any Video Converter 3.27 ได้มีการเพิ่มฟังก์ชันในการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ พร้อมทั้งแปลงไฟล์และสามารถเลือกไฟล์นามสกุลที่ต้องการจะแปลงได้ทันที

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 3.27

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap