ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 3.4.2

Any-Video-Converter-3.4.2
Any Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโออีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมทสามารถจัดการแปลงไฟล์วีดิโดนามสกุลต่างๆ รองรับการแปลงไฟล์ได้ทุกนามสกุล เช่น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WM, AVI, YouTube videos และอื่นๆ พร้อมทั้งยังสามารถแปลงไฟล์ AVI ไปเป็นไฟล์ MPEG-4 เพื่อนำไปใช้กับ iPod/PSP หรือเครื่องเล่นวิดีโอพกพาต่างๆ รวมไปถึง Smart Phone ต่างๆ ได้อีกด้วย ความสามารถและประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมมีการทำงานที่รวดเร็ว และมีคุณภาพในการแปลงไฟล์ได้อย่างยอดเยี่ยม

  • User-friendly interface that is easy to use.
  • Converts all video formats to Apple iPod Video, Sony PSP and more
  • Batch convert any video formats including avi, wmv, asf, mpg, mp4, etc.
  • Support DivX and Xvid avi format as importing and exporting video
  • Support default video/audio settings or user customized parameters for video and audio.
  • Has the option to preview the video in real-time before conversion .
  • World’s fastest video conversion speed with stunning video and audio quality.
  • Supports adjust many video/audio options for MP4 files. For example, video/audio sample rate, bit rate, video size…

สำหรับการใช้งานโปรแกรม สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ สะดวกสบาย มีเมนูที่ง่ายต่อการใช้งาน ตั้งค่าต่างๆ ตามที่เราต้องการได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นในด้านภาพและเสียง และยังรักษาคุณภาพของไฟล์ที่แปลงได้ดี อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Any Video Converter 3.4.2 ใครสนใจไม่ควรพลาดโปรแกรมแปลงไฟล์ดีที่น่าใช้อีกทางเลือกหนึ่ง

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 3.4.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap