ดาวน์โหลด Any Video Converter 3.5.2Any Video Converter 3.5.2
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Any Video Converter 3.5.2
Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอต่างๆ ที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายในการแปลงไฟล์แบบ All-in-One มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพครบครันพร้อมใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แปลงไฟล์ได้หลากหลายนามกสุล เช่น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 หรือไม่ว่าจะเป็นไฟล์วิดีโอเครื่องเล่นพกพา มือถือต่างๆ ก็สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถเบิร์นเขียนแผ่นข้อมูลหรือไรท์วิดีโอต่างๆ ลง DVD ได้อีกด้วย แนะนำว่าควรที่จะมีติดตั้งไว้เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่อง

อัพเดทล่าสุดสำหรับเวอร์ Any Video Converter 3.5.2 ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ รองรับการแปลงไฟล์ นามสกุลต่างๆ ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งไฟล์ออดิโอและวิดีโอต่างๆ เพิ่มความสามารถในการตัดต่อวิดีโอ คลิปวิดีโอต่างๆ ให้ใช้งานง่ายขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้ใช้งาน เพิ่มการรองรับภาษาใหม่ๆ และมีฟีเจอร์ต่างๆ อีกมากมาย ที่กำลังรอให้คุณได้ทดสอบกันอยู่

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแปลงไฟล์ กำลังมองหาโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้ หรือต้องการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ล่าสุด สามารถดาวน์โหลด Any Video Converter 3.5.2 ไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีๆ เวอร์ชั่นนี้ไม่เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น ฟรีตลอดการใช้งานครับAny Video Converter 3.5.2
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Category: Audio and Video Tags: , , , , , , , , , ,

Any Video Converter 3.5.2