ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 3.5.3

Any Video Converter 3.5.3

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอคลิปต่างๆ ได้รับความนิยมในการใช้งานมากเป็นอันดับต้นๆ ที่สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายและมีประสิทธิภาพ สามารถรองรับและแปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุล ไม่ว่าจะเป็นนามสกุลวิดีโอต่างๆ นามสกุลไฟล์ภาพยนตร์เกือบทุกชนิด หรือจะเป็นไฟล์วิดีโอในเครื่องเล่นพกพาหรือมือถือ สามารถแปลงไฟล์ได้ตามในแบบที่คุณต้องการ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอที่มาพร้อมกับเครื่องมือและความสามารถมากมายเรียกว่า All-in-One เลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีความสามารถในการ Rip ไฟล์หนังวิดีโอต่างๆ ลง ใน CD/DVD ได้อีกด้วย

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ Any Video Converter 3.5.3 ได้เพิ่มให้สามารถรองรับการทำงานบน iPhone 5 , Nexus 7 , Kindle Fire HD , Samsung Note 2″ ได้ และรองรับการสนับสนุนแบบอื่นๆ อีกด้วย พร้อมทั้งเพิ่มการรองรับภาษากรีก หากใครสนใจกำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอ แนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งาน โหลดไปใช้งานได้ฟรี

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 3.5.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap