ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 3.5.6

Any Video Converter 3.5.6

Any Video Converter สุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์ยอดนิยมที่ใช้งานกันมากที่สุด เต็มไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์มากมายในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการแปลงไฟล์วิดีโอ การตัดต่อและแก้ไขไฟล์วิดีโอ หรือจะเป็นการเขียนแผ่นข้อมูลลง CD/DVD ได้ในแบบที่คุณต้องการ สำหรับโปรแกรมนี้รองรับการแปลงไฟล์รูปแบบวิดีโอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MP4, AVI, RM, RMVB, QT, MOV, 3GP, 3G2, FLV, MPEG-1, MPEG-2, DVR-MS, VOB, MKV , ASF, DivX, และ OGM ให้เป็นนามสกุลในแบบที่คุณต้องการได้ ทั้งนี้ยังรองรับการแปลงไฟล์บนเครื่องเล่นพกพาและมือถือต่างๆ อย่าง iPod, iPhone, iPad, Android, PSP และ PS Vita โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งใช้งานและแปลงไฟล์ได้อย่างง่ายๆ และรวดเร็ว

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Any Video Converter 3.5.6 ได้อัพเดทฟีเจอร์และปรับปรุงการทำงานของโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพที่น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น รองรับไฟล์วิดีโอในการแปลงไฟล์มากขึ้น รองรับการแก้ไขตัดต่อวิดีโอ ย่อขนาดไฟล์และลูกเล่นต่างๆ พร้อมทั้งยังสามารถเขียนข้อมูลลงบน CD/DVD ได้อีกด้วย และมีหน้าตาโปรแกรมที่น่าใช้งานจัดการการแปลงไฟล์ที่สะดวกและรวดเร็วต่อผู้ใช้งาน สำหรับโปรแกรมนี้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟรีแวร์โปรแกรมแปลงไฟล์อีกหนึ่งทางเลือกครับ

อัพเดทการปรับปรุงและฟีเจอร์ใหม่ๆ ใน Any Video Converter 3.5.6

  • เพิ่มภาษา Kurdish
  • แก้ไขภาษา Hungarian
  • แก้ไขความกว้างของการแสดงผลอื่นๆ ในกล่องผลโต้ตอบ

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 3.5.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap