ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 3.5.7

Any Video Converter 3.5.7

Any Video Converter อัพเดทโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอเวอร์ชั่นล่าสุด ที่จะช่วยคุณในการแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบ และสนับสนุนไฟล์มัลติมีเดียทุกนามสกุล ไม่ว่าจะเป็น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI และ MPEG-4 โปรแกรมนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอสารพัดประโยชน์ที่กำลังได้รับความนิยมใช้งานมากที่สุด ด้วยความสามารถและประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และรองรับไฟล์นามสกุลทุกประเภท นอกจากนี้ยังสนับสนุนการแปลงไฟล์ให้สามารถเล่นบนเครื่องเล่นพกพาค่ายต่างๆ อย่าง iPod/PSP , PS Vita , Mobile Phones และ MP4 player อีกด้วย รับรองได้ว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ที่น่าใช้งานอีกหนึ่งโปรแกรมเลยทีเดียว

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Any Video Converter 3.5.7 ได้มีการปรับปรุงความสามารถและเพิ่มการรองรับการใช้งานบนมือถือพกพารุ่นใหม่ๆ เช่น ปรับปรุงฟังก์ชันในการดาวน์โหลดวิดีโอต่างๆ และสนับสนุนและรองรับการใช้งานไฟล์บน iPad Mini , Nexus 4, Nexus 10 อย่างเต็มรูปแบบ สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ หรือต้องการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้ฟรี รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ สำหรับโปรแกรมแปลงไฟล์ยอดนิยมแบบนี้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 3.5.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap