ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 3.5.8

Any Video Converter 3.5.8

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอแบบครบวงจร ที่สามารถใช้ในการแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพวิดีโอสูง ทั้งมีโปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI จนถึง MPEG-4 ไฟล์นามสกุลหนังต่างๆ และที่สำคัญสามารถแปลงไฟล์เครื่องเล่นหรืออุปกรณ์พกพาอย่าง iPod/PSP และ MP4 บนมือถือสมาร์ทโฟนทุกชนิด เหมาะอย่างมากสำหรับการใช้งานในการแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ จึงได้รับความนิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เองยังรองรับการแปลงไฟล์แบบ DivX และ Xvid ทั้งการนำเข้าและการแปลงไฟล์วิดีโอออก สามารถตั้งค่าการใช้งานก่อนการแปลงไฟล์ทั้งในส่วนของออดิโอและวิดีโอ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกออฟชั่นในการดูไฟล์วิดีโอหลังจากแปลงไฟล์เสร็จเรียบร้อยได้ด้วย ทั้งนี้โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์วิดีโอออกมาให้ได้คุณภาพที่สูง สามารถใช้งานในการรับชมได้อย่างแน่นอน

ในสำหรับในเวอร์ชั่น Any Video Converter 3.5.8 ได้มีการปรับปรุงแก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในส่วนของบั๊กต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น หากใครกำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอสำหรับการใช้งานอยู่ แนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือก

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 3.5.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap