ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.0.2

Any Video Converter 5.0.2
Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอฟรีแวร์ยอดนิยมที่ครบเครื่องไปด้วยเครื่องมือในการแปลงไฟล์แบบ All-in-One โปรแกรมมีหน้าตาอินเตอร์เฟสที่สามารถใช้งานได้ง่าน แปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและสามารถแปลงไฟล์ได้คลิปวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพ โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์วิดีโอทุกรูปแบบ เช่น คลิปวิดีโอ DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 และสามารถแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพาต่างๆ iPod/PSP ,เครื่องเล่นพกพาต่างๆ , MP4 Player หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ พร้อมสนับสนุนไฟล์วิดีโอทุกรูปแบบ เหมาะกับการแปลงไฟล์วิดีโอทุกชนิด

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอ Any Video Converter

  • เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน สามารถใช้งานง่าย
  • สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกรูปแบบทั้ง iPod , PSP และอื่นๆ
  • สนับสนุนการแปลงไฟล์วิดีโอ เช่น avi, wmv, asf, mpg, mp4 และอื่นๆ
  • สนับสนุนรูปแบบ DivX และ Xvid avi สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ
  • สนับสนุนการตั้งค่าพารามิเตอร์สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอและออดิโอ
  • แปลงไฟล์เสร็จแล้ว สามารถดูพรีวิววิดีโอได้อย่างเรียลไทม์
  • แปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพทั้งไฟล์วิดีโอและออดิโอ
  • สนับสนุนการตั้งค่าวิดีโอ ออดิโอ สำหรับไฟล์ MP4

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Any Video Converter 5.0.2 ได้มีการปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมโฉมใหม่ ให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมทั้ง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการแปลงไฟล์ให้มีความเร็วเร็วยิ่งขึ้น และคุณภาพ สำหรับการใช้งานดูหนัง ฟังเพลงต่างๆ บนเครื่องเล่นพกพา สำหรับใครสนใจโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอ ขอแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งาน

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.0.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap