ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.0.3

Any Video Converter 5.0.3

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอมัลติมีเดียยอดนิยมที่ครบเครื่องไปด้วยเครื่องมือในการแปลงไฟล์ แบบ All-in-One หน้าตาโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการใช้งาน สะดวกสบายในการแปลงไฟล์ โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้อย่างรวดเร็วและไฟล์ที่แปลงออกมามีคุณภาพดี โปรแกรมรองรับนามสกุลการแปลงไฟล์วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ เช่น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 นอกจากนี้ยังแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพาต่างๆ ได้อีกด้วย เช่น iPod / PSP , MP4 และเครื่องเล่นพกพาชนิดต่างๆ

Any Video Converter จึงเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอยอดนิยมที่น่าใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสามารถโปรแกรที่มีประสิทธิภาพน่าใช้งาน สามารถรองรับและแปลงไฟล์ได้อย่างหลากหลาย รองรับทุกแพลตฟอร์ม มียอดดาวน์โหลดใช้งานเป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการแปลงไฟล์วิดีโอ สำหรับการดูหนังฟังเพลง ด้านความบันเทิงต่างๆ ล่าสุดโปรแกรมได้ออกเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Any Video Converter 5.0.3 งานนี้ใครสนใจไม่ควรพลาด

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

มีอะไรใหม่บ้างๆ ใน Any Video Converter 5.0.3

  • สนับสนุนการปรับแต่งขนาดไฟล์วิดีโอ
  • แก้ไขบั๊กในการใช้งานเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ
  • เพิ่มการรองรับรูปแบบการแปลงไฟล์ในเครื่องเล่นต่างๆ เช่น Huawei, ZTE, PS Vita, Sony Tablet, Sony Xperia, HTML5, iPHone 5, iPad Mini
  • เพิ่มภาษารัสเซีย
  • แก้ไขบั๊กการแปลงไฟล์ M4V ไปยัง MPG

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.0.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap