ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.0.4

Any Video Converter 5.0.4
Any Video Converter เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเครื่องในการแปลงไฟล์แบบครบวงจร์ หรือเรียกกันง่ายๆว่า โปรแกรมแปลงไฟล์ที่เต็มไปด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์มากมายในการแปลงไฟล์ซึ่งได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เนื่องด้วยความสามารถในการแปลงไฟล์ที่รองรับการการแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุล เช่น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 movie และ แปลงไฟล์วิดีโอนามสกุลต่างๆ บนเครื่องเล่นพกพา มือถือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น iPod, PSP ,iPhone และ Android ได้อีกด้วย บวกกับหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ไฟล์ไม่เสียหาย ตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้ตามความเหมาะสมในแบบที่คุณต้องการ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ไว้ใช้งาน

โปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมที่รองรับการใช้งานและสนับสนุนไฟล์วิดีโอต่างๆ ได้ทุกนามสกุล ง่ายต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกไฟล์และแปลงไฟล์วิดีโอที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว หน้าตาโปรแกรมง่ายต่อการใช้งาน รองรับการตั้งค่าทั้งไฟล์ออดิโอและวิดีโอ มีออฟชั่นสำหรับการพรีวิวดูวิดีโอทั้งก่อนและหลังการแปลงไฟล์ สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด สนับสนุนออฟชั่นไฟล์ MP4 และขนาดไฟล์ต่างๆ

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Any Video Converter 5.0.4 มีอะไรใหม่ๆ บ้างมาดูกัน

  • ปรับ / แผงพารามิเตอร์ V สำหรับการปรับแต่งเพิ่มความสะดวกสบาย
  • แก้ไขปัญหาการส่งออกการตั้งค่าโฟลเดอร์
  • การสนับสนุนวิดีโอตัดโดยการตั้งเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดเวลา
  • สนับสนุนการตั้งค่าพารามิเตอร์สำหรับเป้าไฟล์ที่ต้องการแปลงไฟล์
  • เพิ่มประสิทธิภาพและการสะกดคำสำหรับประสบการณ์การใช้ที่ดีกว่า
  • แก้ไขข้อบกพร่องเล็กน้อย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.0.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap