ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.0.5

Any Video Converter 5.0.5

 

Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์มัลติมีเดียที่รวบรวมเครื่องมือแบบ All-in-One ในการการแปลงไฟล์คลิปวิดีโอ โปรแกรมถูกออกแบบหน้าตาโปรแกรมให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ไฟล์ที่ถูกแปลงมีคุณภาพสามารถใช้งานเล่นได้ตามปกติ โปรแกรมถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนินยมเป็นอันดับต้นๆ สามารถรองรับการแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 และเครื่องเล่นพกพาต่างๆ อย่าง iPod/PSP หรือ แม้แต่เครื่องเล่นมัลติมีเดียอย่าง MP4 หรือ อุปกรณ์มือถือและเครื่องเล่นพกพาก็สามารถรองรับการใช้งานได้

โปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอ Any Video Converter ใช้งานในด้านแปลงไฟล์วิดีโอและคลิปวิดีโอต่างๆ เน้นการใช้งานแปลงไฟล์สำหรับเครื่องเล่นพกพาและอุปกรณ์มือถือต่างๆ โปรแกรมสามารถตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้อย่างเหมาะสม สามารถเลือกรายชื่ออุปกรณ์ที่ต้องการแปลงไฟล์ให้รองรับต่อการใช้งาน สามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระทั้งด้านภาพและเสียง และสามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Any Video Converter 5.0.5

  • ปรับปรุงฟีเจอร์วิดีโอออนไลน์
  • แก้ไขบั๊กการลาก URLs video จาก Firefox address bar
  • ค้นหาและยกเลิกการติดตั้งเวอร์ชั่นเก่า และลงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.0.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap