ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.0

Any Video Converter 5
Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีเวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงมาจนถึงเวอร์ชั่น 5 แล้ว โดยโปรแกรมมีความสามารถใช้สำหรับในการแปลงไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ ซึ่งสามารถรองรับการแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกชนิด โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานกับผู้ใช้งานทุกระดับ สามารถใช้ในการแปลงไฟล์วิดีโอด้วยตนเองได้ง่ายๆ และฟรีๆ

ในสำหรับ Any Video Converter 5.0 ได้มีการปรับปรุงความสามารถหลายๆอย่าง เพื่อรองรับการใช้งานและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานให้สามารถใช้งานได้ง่ายดายยิ่งขึ้น สามารถตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้แบบอัตโนมัติด้วยวิดีโอฟรีเซท พร้อมสามารถเลือกอุปกรณ์ที่ต้องการจะแปลงไฟล์วิดีโอได้ พร้อมตั้งค่าไฟล์ นามสกุล ขนาดความจุ คุณภาพของไฟล์ ให้เสร็จพร้อมแปลงไฟล์ได้ทันที พร้อมมีตัวเองระบบเล่นไฟล์วิดีโอให้สามารถพรีวิวไฟล์วิดีโอก่อนการแปลงไฟล์ได้อีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์คุณภาพที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ สะดวกรวดเร็ว และใช้งานกันได้แบบฟรีๆ พร้อมมีความสามารถและฟีเจอร์รองรับอย่างพร้อมสมบูรณ์ สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอสักโปรแกรม ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ แบบนี้ สนใจดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานกันได้เลย

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap