ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.5.5

Any Video Converter 5.5.5

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีแวร์ที่ครบวงจร มีเครื่องมือและฟีเจอร์พร้อมสำหรับช่วยในการแปลงไฟล์วิดีโอ สามารถใช้งานได้ง่ายๆ มีหน้าตาโปรแกรมที่สะดวกต่อการใช้งาน แปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว และได้รับไฟล์ที่มีคุณภาพ สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุล ไม่ว่าจะเป็น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 หรือ จะแปลงไฟล์วิดีโอไว้ใช้งานบนเครื่องเล่นพกพาต่างๆ เช่น iPod/PSP ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter สามารถแปลงไฟล์ได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องไปตั้งค่าให้ยุ่งยาก โปรแกรมสามารถปรับและเลือกนามสกุลที่คุณต้องการจะแปลงไฟล์ได้ทันที เพียงแค่เลือกไฟล์วิดีโอ โปรแกรมก็จะจัดการแปลงไฟล์ให้ทันที และสามารถตั้งค่าคุณภาพวิดีโอ เสียง หน้าจอแสดงภาพ ได้ตามความเหมาะสมหรือใช้งานบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว พร้อมมีฟีเจอร์มากมายช่วยในการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแปลงไฟล์วิดีโอไว้ใช้งาน สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Any Video Converter 5.5.5

  • Fix the conversion error when “deinterlace” or “fit to height” is checked.
  • Adjust default position of added subtitle.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.5.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap