ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.5.9

Any Video Converter 5.5.9

Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้ในการแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ โดยโปรแกรมได้รวบรวมเครื่องมือใช้งานง่าย สะดวกสบายในการตั้งค่าใช้งาน สามารถใช้งานในการแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ไฟล์ที่แปลงออกมามีคุณภาพสูง โปรแกรมนี้รองรับการแปลงไฟล์วิดีโอทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 หรือแม้แต่บนเครื่องเล่นพกพาต่างๆ เช่น iPod/iPad , MP4 Player และสมาร์ทโฟนต่างๆ

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter มีหน้าตาโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับการแปลงไฟล์ทุกประเภท ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถใช้งานแปลงไฟล์ได้ไม่ยาก เพียงแค่ตั้งค่าและเลือกนามสกุล คุณภาพวิดีโอ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถแปลงไฟล์ได้ ไฟล์วิดีโอที่ต้องการ นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับการแปลงไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ เช่น DivX และ Xvid พร้อมทั้งยังมีพรีวิวระหว่างการแปลงไฟล์ และโปรแกรมยังสามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Any Video Converter 5.5.9

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานและแก้ไขบั๊ก

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.5.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap