ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.6.2

Any Video Converter 5.6.2

Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่รวบรวมเครื่องมือมากมายในการใช้แปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ โดยโปรแกรมมีหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว แปลงไฟล์ได้อย่างมีคุณภาพ โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์วิดีโอทุกรูปแบบ สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ เช่น DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI to MPEG-4 หรือแปลงไฟล์เพื่อใช้งานบนเครื่องเล่นอุปกรณ์พกพาต่างๆ ได้อีกด้วย

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter ถือเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ สะดวกในการใช้งาน สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้หลากหลาย สามารถแปลงไฟล์ได้อัตโนมัติ เลือกนามสกุลที่ต้องการแปลงไฟล์ได้ทันที และตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้ เช่น คุณภาพวิดีโอ เสียง ขนาดหน้าจอวิดีโอ โปรแกรมสนุบสนันการแปลงไฟล์ DivX และ Xvid และสนับสนุนการตั้งค่าก่อนการแปลงไฟล์คลิปวิดีโอและออดิโอ นอกจากนี้ยังมีพรีวิวในขณะที่กำลังแปลงไฟล์ สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์กันอยู่ ขอแนะนำ Any Video Converter 5.6.2 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไว้ลองใช้งานกันดูครับ

สำหรับโปรแกรม Any Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ทางผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่ support@any-video-converter.com

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Any Video Converter 5.6.2

  • Fix TS 2-pass encoding problem.
  • Fix AVI (recorded by Canon camera) to x264 MP4 conversion problem.
  • Fix WMV/ASF duration problem.
  • Fix video playback problem caused by fonts scanning.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.6.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap