ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 5.6.6

Any Video Converter 5.6.6

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์วิดีโอหรือไฟล์ออดิโอต่างๆ ได้ตามต้องการ โดยโปรแกรมนี้พัฒนามาเพื่อต่อยอดในการรองรับการแปลงไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ได้ให้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน เนื่องจากในปัจจุบันมีไฟล์นามสกุลต่างๆ มากมาย ซึ่งหากใช้งานโปรแกรมนี้ในการแปลงไฟล์แล้ว จะได้ไฟล์มัลติมีเดียที่ต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งโปรแกรมเองก็รองรับการแปลงไฟล์ได้ทุกนามสกุล

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter มาพร้อมกับความสามารถและฟีเจอร์ในการแปลงไฟล์ ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้ทั้งภาพและเสียง ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่อยากจะแปลงไฟล์มัลติมีเดีย หรือกำลังมีปัญหากับการเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ สามารถแปลงไฟล์ได้ และแปลงไฟล์ได้อย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เพื่อใช้งานบนเครื่องเล่นพกพาต่างๆ ได้อีกด้วย โปรแกรมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ยอดนิยมที่ใช้งานง่าย แปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Any Video Converter 5.6.6

  • ปรับปรุงและแก้ไขบั๊กการใช้งาน
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Any Video Converter 5.6.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap