ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Disk Defrag 3.6

Auslogics Disk Defrag 3.6

Auslogics Disk Defrag เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ใช้สำหรับการจัดเรียงข้อมูลพื้นที่ต่างๆในฮาร์ดดิส ซึ่งโปรแกรมเองมีเครื่องมือในการจัดเรียงไฟล์ได้อย่างวดเร็ว แถมซับพอตระบบไฟล์ข้อมูลแบบ FAT 16/32 และ NTFS โดยโปรแกรมจะช่วยในการจัดเรียงข้อมูลๆ ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานด้วยเทคนิคการจัดเรียงข้อมูลที่จะช่วยในการเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลที่เป็นระเบียบ มีพื้นที่สำหรับในการจัดข้อมูลเพิ่มขึ้น

สำหรับโปรแกรม Auslogics Disk Defrag จะช่วยคอมพิวเตอร์ของคุณทำได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการปิดคอมพิวเตอร์ การเรียกใช้งานงานไฟล์ โปรแกรมต่างๆ โปรแกรมเองถูกออกแบบมาให้จัดเรียงได้อย่างรวดเร็วที่สุด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่มีความสามารถอีกมากมาย ไม่ว่าจะการเลือกจัดเรียงไฟล์ข้อมูล การตั้งเวลาจัดเรียงข้อมูล การแสดงข้อมูลต่างๆ ในการจัดเรียงข้อมูล และรองรับภาษาการใช้งานต่างๆ อีกมากมาย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างในเวอร์ชั่นล่าสุด Auslogics Disk Defrag 3.6

  • ปรับปรุงแก้ไขการทำงานในส่วนของบั๊กต่างๆ
  • ปรับปรุงแก้ไขในการทำงานที่ผิดพลาดในส่วนของไฟล์ภาษา

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Auslogics Disk Defrag 3.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap