ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Disk Defrag 4.5

Auslogics Disk Defrag 4.5

Auslogics Disk Defrag เป็นหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่น่าใช้งานเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการจะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีข้อมูลที่ถูกจัดเรียงอย่างมีระเบียบแยกเป็นหมวดหมู่ และช่วยให้คอมพิวเตอร์ใช้งานได้เสมือนลงวินโดร์ใหม่จริง โดยโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ บนฮาร์ดดิส ซึ่งจะช่วยในการจัดเรียงข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่ใน Windows

ถ้าพูดถึงความสามารถของโปรแกรม Auslogics Disk Defrag เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพและน่าใช้งานมากที่สุดอีกหนึ่งโปรแกรม สำหรับโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมเองจะทำการค้นหาข้อมูลต่างๆ บนฮาร์ดดิสจากนั้นวิเคราะห์ข้อมูล และทำการจัดเรียงไฟล์ต่างๆ ให้เป็นระเบียบแยกหมวดหมู่ในการเก็บข้อมูล ซึ่งจะช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถเรียกอ่านไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ทำงานได้เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเรียง โดยคุณสามารถเลือกฮาร์ดดิสหรือไดร์ฟในการจัดเรียงได้ พร้อมมีรายงานผลการทำงานในการจัดเรียงข้อมูลว่าช่วยจัดเรียงข้อมูลอะไรบ้าง

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Auslogics Disk Defrag

  • Fixed the incorrect digital signature error.
  • Fixed errors that affected stable program operation.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Auslogics Disk Defrag 4.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap