ดาวน์โหลดฟรี Avast! Free Antivirus 10.0.2208

Avast! Free Antivirus อีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสคุณภาพที่มีความสามารถและมีประสิทธิภาพในการป้องกันอันตรายจากเหล่าไวรัสตัวร้าย ถือเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีความสามารถและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มีผู้ใช้งานส่วนใหญ่ดาวน์โหลดใช้งานกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความสามารถในการป้องกันและดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี พวกกับมีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถจัดการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลได้ไม่ยุ่งยากนัก แถมยังมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสตลอดการใช้งานอีกด้วย

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Avast! Free Antivirus โปรแกรมตัวนี้ขอบอกเลยว่ามีหน้าตาโปรแกรมที่ธรรมดาๆ แต่ใช้งานได้ง่ายมากๆ คุณสามารถปรับแต่งค่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ไม่ยากนัก แถมยังเข้าถึงการใช้งานที่สะดวกรวดเร็ว มีหน้าตาที่สามารถแสดงฟีเจอร์ให้ใช้งานได้ง่าย โปรแกรมมีการอัพเดทฐานข้อมูลเพื่อป้องกันเหล่าไวรัสชนิดต่างๆ ตลอดทุกครั้งที่มีการเปิดอินเตอร์เน็ต และจะสแกนทุกครั้ง เมื่อเริ่มเปิดคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้โปรแกรมมีความรวดเร็วในการตรวจสอบ สแกนไวรัสสามารถตรวจสอบได้ตามต้องการ ซึ่งหากโดยรวมแล้วโปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้งาน แถมที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี ใครสนใจก็ลองใช้งานกันดูได้ครับ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Avast! Free Antivirus 10.0.2208

  • Fixed problem with missing NG component under certain circumstances
  • Fixed a bug in the keyboard driver causing problems with keyboards
  • Better compatibility of the WebShield with some https pages (e.g. spotify, waze, etc.)
  • SecureDNS – better logic of server selection resulting in performance improvements
  • Fixed reported crashes

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Avast! Free Antivirus 10.0.2208

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap