ดาวน์โหลดฟรี Avast Free Antivirus 2012 7.0

Avast Free Antivirus 2012 7.0

Avast Free Antivirus ถึงแม้ว่าจะปล่อยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเวอร์ชั่นใหม่ช้ากว่าโปรแกรมสแกนไวรัสเจ้าอื่นๆ ก็ตามสำหรับปี 2012 แต่ในที่สุด Avast ซึ่งเป็นอีกโปรแกรมแกรมหนึ่งที่มีความนิยมไม่แพ้เจ้าอื่นๆก็ได้ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้โหลดไปใช้งานกันเสียที สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเวอร์ชั่นนี้มีความสามารถในการป้องกัน สแกนค้นหาและกำจัดไวรัสให้สิ้นซาก พร้อมทั้งยังมีการป้องกันโปรแกรมอันตรายอจากไวรัส มัลแวร์และสปายแวร์ได้ภายในตัวเอง สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้มีการพัฒนาที่ต่อเนื่อง โดยเริ่มกันตั้งแต่ระบบ FileRep ที่จะช่วยวิเคราะห์ว่าไฟล์ที่เรามีอยู่น่าจะเป็นไวรัสหรือไม่, Streaming virus database เป็นระบบที่จะทำการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสของเราอยู่ตลอดเวลาโดยใช้เทคโนโลยี Cloud, Remote assistance ที่ทำให้เราสามารถขอความช่วยเหลือออนไลน์ได้ และอื่นๆ อีก ซึ่งก็ถือว่าในปีนี้ Avast ได้พัฒนาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสไปอีกก้าวหนึ่ง ถ้าท่านใดสนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ใช้งานได้ฟรีและมีประสิทธิภาพ วันนี้เราขอแนะนำให้ท่านลอง ดาวน์โหลดโปรแกรม Avast Free Antivirus 2012 7.0 ไปลองใช้งานดูครับ แล้วเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านจะปลอดภัยจากการโจมตีของไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ 🙂

Avast Free Antivirus is a full-featured product, with the same antivirus and anti-spyware scanning engine used in our premium products. Leaner and meaner version 6.0 provides even faster protection than its predecessor and offers a web-reputation browser extension as well as virtualization technology. Accurate threat updates via avast. CommunityIQ technology ensure worry-free downloading, surfing, social networking, and gaming–for over 170 million registered users (and over 130 million active users).

อัพเดทเวอร์ความสามารถล่าสุดของ Avast Free Antivirus 7.0
– File reputation system
– Streaming, real-time virus database updates
– Remote assistance
– Sandbox & Autosandbox improvements
– Browser protection improvements
– New installer
– UI facelift
– Export/Import settings
– Screensaver facelift
– W8 Compatibility (runs on Win8 Developer Preview)

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : AVAST Software , ขนาดไฟล์ : 71.44 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Avast Free Antivirus 2012 7.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap