ดาวน์โหลดฟรี Avast! Free Antivirus 7.0.1466 Final

Avast! Antivirus 7.0.1466 Final

Avast! Antivirus 7.0.1466 Final


ใหม่ล่าสุดอัพเดทกันอีกแล้ว สำหรับดปรแกรมแอนตี้ไวรัสชืื่่อดังและยอดนิยมอย่าง Avast Free Antivirus ที่มีผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักเลือกใช้ โปรแกรมสามารถป้องกันไวรัสและสแกนไวรัสได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไวรัสประเภทไหนๆ ก็ตามสามารถป้องกันและดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัย และคอยเตือนภัยเมื่อมีการคุกคามเข้ามาโจมตี เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ทั้งไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเสริมความมั่นใจและระบบรักษาึความปลอดภัย Firewall ให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับโปรแกรมนี้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด Avast! Antivirus 7.0.1466 Final ตัวนี้มาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆ ของโปรแกรมที่ป้องกันและเพิ่มประสิทธิภาพดูแลให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งการเตือนภัย ฐานข้อมูลไวรัสให้มากยิ่งขึ้น โปรแกรมได้เพิ่มความสามารถในการป้องกันด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง Hybrid Cloud เพื่่อมาใช้ในการปรับปรุงฐานข้อมูลไวรัสต่างๆ เพิ่มความสามารถป้องกันอื่นๆ อีกมากมาย

Features & Updates in avast! Antivirus 7.0.1466:
* Black screen syndrom (1) – unable to log-in
* Keyboard disabled (1)
* IE webrep crashes
* Random switching to safezone
* Welcome screen opening after each reboot
* Outlook plugins does not work & crashes of Outlook (2)
* Cannot add new packet rules
* Double VPS update sounds
* Update screen closes without clicking on finish button
* SNX fixes
* several BSODs
* some Outlook crashes
* found & fixed some leaks

ใครที่สนใจโปรแกรมแอนตี้หรือกำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสดีๆ วันนี้ขอแนะนำโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ดีๆ อย่าง Avast! Antivirus 7.0.1466 Final ไว้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรักษาและดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ปลอดภัยและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Avast! Free Antivirus 7.0.1466 Final

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap