ดาวน์โหลดฟรี Avast! Free Antivirus 7.0

Avast! Free Antivirus 7.0

อีกหนึ่งโปรแกรมป้องกันไวรรัสที่มีประสิทธิภาพ Avast Free Antivirus ที่ได้ได้ปรับปรุงพัฒนาและล่าสุดได้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่แล้ว พร้อมยกระดับความสามารถในการป้องไวรัสต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีความสามารถในการสแกนค้นหาไวรัสที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้แบบหมดจด พร้อมทั้งกำจัดไวรัสที่กำลังแฝงตัวติดอยู่ในเครื่องได้อย่างดี เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ สามารถป้องกันไวรัสได้แบบเรียลไทม์ตลอดจนการเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ ไม่ให้ไวรัสเข้ามาบุกรุกโจมตีหรือแฝงตัวเข้ามาทำอันตรายคอมพิวเตอร์ได้

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Avast! Free Antivirus 7.0 ได้มีการปรับปรุงในส่วนต่างๆ เช่น ปรับปรุงด้านการทำงานของโปรแกรมไม่ว่าจะเป็น Auto Sandbox, Remote Assistance, และ SafeZone พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนหน้าตาการทำงานของโปรแกรมและปลั๊กอินสำหรับ Outlook เพิ่มการรองรับการทำงานบน Windows 8 และ เพิ่มฟีเจอร์ Emergency Updater เพื่อช่วยในการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

Avast! Free Antivirus 7.0 เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่สามารถใช้งานแบบส่วนตัวได้ฟรี แต่ต้องลงทะเบียนหลังใช้งานหลังใช้งานครบ 60 วัน เพื่อต่ออายุการใช้งานของโปรแกรม ฟีเจอร์และความสามารถอันโดดเด่นของ Avast! Free Antivirus คือมี Antivirus Kernel ประสิทธิภาพสูงใช้ทรัพยากรระบบน้อย สามารถสแกนไวรัสในขณะทำการบูทเครื่องคอมพิงเตอร์ (Boot-time) ได้ และมีประสิทธิภาพในการป้องกันแบบฝังตัว (Resident Protection) สูง ทำงานได้ดีทั้งแบบ On-demand หรือ Resident virus scanner และนอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไวรัสมัลแวร์ประเภทต่างๆ ที่กำลังแพร่ระบาดในปัจจุบันได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ หรือโปรแกรมอันตรายต่างๆ

อย่างไรก็ตาม Avast! Free Antivirus 7.0 เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีแวร์ทางเลื่อกที่ดี สำหรับมีไว้ใช้ส่วนตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสดีๆ ที่ใช้งานได้ฟรี และมีประสิทธิภาพก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Avast! Free Antivirus 7.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap