ดาวน์โหลดฟรี AVG Anti-Virus Free 12.0

AVG Anti-Virus Free 12.0
อัพเดทกันอีกแล้วครับ สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากค่าย AVG ที่ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง AVG Anti-Virus Free 12.0 32bit มาให้ได้ทดลองใช้กันอีกครั้ง เวอร์ชั่นนี้เป็นฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ได้รับจากยกย่องว่าเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ ต่างๆ หรือโปรแกรมอันตรายที่จะแฝงเข้ามาในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่ใช้ Windows นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่าง LinkScanner ที่ใช้ Surf เป็นโล่ในการตรวจสอบหน้าเว็บเพจต่างๆ ป้องกันอันตรายจากภัยคุกคามมัลแวร์ต่างๆ เมื่อคุณจะคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ จะมีข้อความเตือนบอกเว็บไซต์ว่าเป็นอันตรายหรือไม่ ทุกครั้งที่ใช้งาน

คุณสมบัติและความสามารถของ AVG Anti-Virus Free 12.0
– ป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และโปรแกรมที่เป็นอันตรายต่างๆ
– มีการป้องกันแบบเรียลไทม์ในด้านการใช้อินเทอร์เน็ตปลอดภัยและการค้นหาข้อมูลต่างๆ
– ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลกด้วยคุณภาพการพิสูจน์จาก 80 ล้านของผู้ใช้ทั่วโลก
– ง่ายต่อการดาวน์โหลดติดตั้ง และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
– ได้รับรางวัลในด้านการป้องกันไวรัสและสปายแวร์ จาก Lab ต่างๆ
– สามารถใช้ได้กับ Windows ต่างๆ เช่น Windows 7, Windows Vista และ Windows XP
AVG Anti-Virus Free 12.0 สามารถใช้ได้เฉพาะสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวสำหรับบ้านและไม่ควรนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้ฟรี ถูกลิขสิทธิ์ ไม่ต้องเสียตังใดๆ ทั้งสิ้น แนะนำ AVG Anti-Virus Free 12.0 ให้เป็นตัวเลือกในใจสำหรับการใช้งานด้วยนะครับ ผมว่ามันดีและก็คุ้มค่ากว่าการใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ต้องหารหัสมาแคร๊กทั้งหลายเลยทีเดียว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AVG Anti-Virus Free 12.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap